THỬ THÁCH TUỔI TRẺ SỐNG XANH - NGÀY 5 XANH: DỌN DẸP NHÀ CỬA

??? CÓ THỂ BẠN THỪA BIẾT: ♻️Một nghiên cứu gần đây nói rằng việc dọn dẹp nhà cửa thực sự tốt cho việc giảm bớt lo lắng và căng thẳng. Trong khi đó, ngôi nhà bừa bộn làm tăng mức độ hoóc môn căng thẳng cortisol trong cơ thể chúng ta. Nó có tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần.

♻️ Dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ tưởng chừng là một công việc lao động chân tay đơn giản, nhưng thực tế nó chứa đựng sự khôn ngoan trong cuộc sống. Một môi trường bẩn thỉu và lộn xộn đại diện cho sự tích lũy năng lượng tiêu cực bên trong. Làm cho môi trường trong lành, năng lượng tích cực sẽ tự nhiên lưu thông, con người trở nên vui vẻ, yêu đời, những khó khăn bởi vậy sẽ giải quyết nhanh hơn.

💥Các cụ xưa có câu ”nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”, điều đó ý muốn nhấn mạnh việc dọn dẹp nhà cửa có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người.

🔥Hãy cùng Youth Go Green dọn dẹp nhà cửa , dọn vệ sinh phòng học , sắp xếp đồ dùng phòng học ngăn nắp , sạch sẽ , dọn vệ sinh phòng bếp , phòng tắm một cách sạch sẽ và ngăn nắp nhé!!

🌏🌏🌏 Một trái đất xanh thì không thể thiếu những ngôi nhà.

🌈Cùng ad dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ mỗi ngày và không quên thực hiện quy tắc 5K nhaaaaa!!

🌈 Chúc các đại sứ xanh của NTQ – DTU hoàn thành tốt thử thách ngày hôm nay.

🔥Khi chia sẻ các hình ảnh, khoảnh khắc, video các bạn nhớ kèm theo hashtag: #Songxanh #7daysChallenge #Youthgogreen #LCĐKhoaTiengTrung #DTU để được công nhận nhé.

🔥Hãy kèm theo một vài dòng cảm nhận của bạn sau khi thực hiện thử thách này nhé!