💥🔥TUỔI TRẺ ĐẠI HỌC DUY TÂN THI ĐUA HỌC TẬP, SÁNG TẠO, LẬP THÀNH TÍCH HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN (11/11/1994 - 11/11/2024)💥🔥

📈 Trải qua 30 năm hình thành và phát triển, năm 2024 chính là cột mốc đánh dấu một chặng đường đầy ý nghĩa của Trường Đại học Duy Tân với nhiều thành tựu. Dù trải qua nhiều khó khăn và thách thức, Đại học Duy Tân vẫn luôn vững tin tiến bước, tự hào đã đào tạo nên những thế hệ sinh viên ưu tú, tài năng, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

❤️‍🔥 Trong suốt thời gian qua, đoàn viên sinh viên nhà trường luôn là lực lượng tiên phong, xung kích trong mọi hoạt động. Với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã tạo ra nhiều hoạt động thiết thực cho sinh viên, cho cộng đồng và đồng thời đạt được nhiều thành tích xuất sắc, xứng danh dáng dấp của lớp trẻ tương lai. Tháng 7 vừa qua, Đoàn Trường Đại học Duy Tân đã vinh dự nhận được Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng trong phong trào thi đua năm 2023.

💪 Nêu cao khẩu hiệu “Tuổi trẻ Đại học Duy Tân - Thi đua học tập, sáng tạo, lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Trường”, tiếp nối truyền thống hăng say, nhiệt huyết, đầy máu lửa của đoàn viên sinh viên các thế hệ đi trước, Tuổi trẻ Đại học Duy Tân quyết tâm ra sức đẩy mạnh công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Đoàn, đồng thời triển khai sâu rộng các phong trào thi đua, tạo ra môi trường sinh hoạt năng động, lành mạnh trong đoàn viên, sinh viên của Trường.

🌺 Nhân dịp trọng đại này, các bạn đoàn viên, sinh viên Duy Tân hãy cùng nhau hòa chung nhịp đập, thắp lên ngọn lửa tinh thần phấn đấu vươn lên, tham gia sôi nổi các hoạt động, phong trào, chứng tỏ năng lực và khẳng định dấu ấn của Tuổi trẻ Đại học Duy Tân, là những DTUer bản lĩnh, sáng tạo, cầu thị. Hãy cùng chung tay thi đua gặt hái nhiều thành tích để cùng nhau hướng tới ngày kỷ niệm 30 năm thành lập trường Đại học Duy Tân thật ý nghĩa!

--------------------------------------

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

🏫 Địa chỉ: phòng 425, K7/25 Quang Trung, TP Đà Nẵng

☎ Điện thoại: 0236 3827 111 (425)