TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KHOA TIẾNG TRUNG

Loa loa loa! LCĐ Khoa Tiếng Trung trân trọng thông báo “TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN KHOA TIẾNG TRUNG”
 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ:
 Chào mọi người! LCĐ khoa Tiếng Trung đã trở lại với thông báo SIÊU HÓT rồi đây.
 Để mở màng cho tháng mười này cũng như chào mừng năm học mới, LCĐ khoa xin trân trọng thông báo đến mọi người một tin siêu hot  đó chính là TUYỂN CTV KHOA TIẾNG TRUNG
Vậy trở thành “Cộng Tác Viên” của Khoa Tiếng Trung - ĐH Duy Tân bạn sẽ được gì?
 Bạn sẽ là CTV của Khoa Tiếng Trung.
 Bạn sẽ có một gia đình mới cùng đồng hành với bạn trong quãng thời gian đại học của mình.
 Bạn được trau dồi và rèn luyện các kĩ năng phát triển bản thân như nâng cao khả năng tiếng Trung, kĩ năng làm việc nhóm.
 Bạn sẽ được trải nghiệm và “thu thập” được những kinh nghiệm tổ chức một chương trình.
 Làm quen nhiều người bạn, người anh, người chị, người em mới, mở rộng mối quan hệ xã hội của mình.
 Các bạn có thể ứng tuyển vào CTV của khoa Tiếng Trung theo các ban như sau:
 * BAN TRUYỀN THÔNG

Như cái tên, ban Truyền Thông là ban sẽ lo “tất tần tật” về hoạt động truyền thông, là ban “chịu trách nhiệm” xây dựng hình ảnh cho Khoa qua ngôn từ, những bài viết, hình ảnh và video. Ở ban Truyền Thông bạn sẽ được thử sức với từng vị trí của lĩnh vực truyền thông. Khi thì bạn sẽ là một Content Writer - lên ý tưởng và viết những content hay, độc đáo, khi thì bạn sẽ là một Camera Man - chạy khắp nơi để tác nghiệp những bức ảnh, tìm góc quay đẹp và khi thì bạn sẽ là một Designer - thiết kế, chỉnh ảnh, dựng những thước phim “xịn sò” .
 Sau đây là một vài nhiệm vụ nho nhỏ khi trở thành cộng tác viên ban Truyền Thông của chúng mình nèee
- Lên kế hoạch truyền thông cho các hoạt động của Khoa.
- Quản lí và phát triển fanpage Khoa.
- Thiết kế các hình ảnh, video phục vụ phát triển fanpage và quảng bá các hoạt động của Khoa.
- Chụp ảnh, video về các hoạt động của Khoa.
- Phụ trách âm thanh, kỹ thuật tại các chương trình.
 Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đó, ban truyền thông chúng mình cần:
- Có tính sáng tạo, có tư duy về truyền thông.
Biết sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh để thiết kế poster, standee, backdrop
- Biết sử dụng phần mềm chỉnh sửa video để tạo ra các video về hoạt động
- Có khả năng viết content trôi chảy, đảm bảo nội dung, hấp dẫn, lôi cuốn được người đọc.
- Có khiếu chụp ảnh.
- Có kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần trách nhiệm, đảm bảo deadline.
Chuẩn bị trước PV:
Những hình ảnh, video mà bạn đã design hoặc tự chụp và tự chỉnh ảnh.
 Gửi tác phẩm ứng tuyển qua mail: doankhoatiengtrung@gmail.com
Cũng như các ban khác, truyền thông là một bộ phận không thể thiếu của Khoa.
#Khoa_Tieng_trung
Nếu bạn cảm thấy mình có khả năng và hứng thú với Truyền Thông thì hãy điền form đăng kí để tham gia cùng với tụi mình nhé!!!

* BAN SỰ KIỆN

Trong mỗi chương trình, ban Sự kiện đóng vai trò như một người nhạc trưởng, bao quát cả quá trình, kết nối các bộ phận với nhau. Được biết đến là những người “đi sớm, về muộn”, ban Sự kiện thực hiện công tác tổ chức tất cả các chương trình, hoạt động từ nhỏ đến lớn của Khoa.
 Ban Sự kiện thực hiện những công việc như:
- Lập kế hoạch cho tất cả các chương trình của Khoa với quy mô lớn nhỏ khác nhau.
- Sắp xếp và hoàn thành các công tác chuẩn bị cũng như chạy chương trình theo một quy trình tổ chức chặt chẽ và khoa học: lập kế hoạch tổ chức, lên nội dung kế hoạch tổ chức, khung chạy toàn bộ chương trình, phân công nhân sự, chọn địa điểm tổ chức, thuê thiết bị, chuẩn bị hậu cần, dựng địa điểm và sân khấu, lên khung thời gian, kịch bản chặt chẽ cho chương trình, xử lý các tình huống diễn ra trong chương trình.
- Lên kế hoạch tổ chức các chương trình, các buổi offline của Khoa.
 Trở thành cộng tác viên Ban Sự kiện, bạn có cơ hội:
- Nâng cao các kỹ năng đặc thù của ban sự kiện: lập kế hoạch một cách khoa học, quản trị nhân lực, quản trị thời gian, cân đối tài chính.
- Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, có cơ hội mở rộng network với các bạn, các anh chị.
- Có cơ hội nhận Certificate khi hoạt động tích cực.
Để trở thành cộng tác viên ban Sự kiện, bạn cần có:
- Sự nhiệt tình, chủ động và trách nhiệm cao trong công việc.
- Tính sáng tạo, niềm đam mê với lĩnh vực tổ chức sự kiện.
- Óc quan sát và phán đoán nhạy bén.
- Linh hoạt trong giải quyết các vấn đề.
#Khoa_Tieng_Trung
Hãy nhanh tay điền form để có cơ hội trở thành một cộng tác viên của ban sự kiện đầy nhiệt huyết, sáng tạo nhé!!
 Cách đăng ký:
 Bước 1: Điền form đăng ký: https://bitly.com.vn/9zigm6
 Bước 2: Phỏng vấn
Thời gian đăng kí: 8h ngày 07/10/2021 đến 12h ngày 17/10/2021
Sau khi đăng ký form, các bạn sẽ nhận được thông báo về thời gian và địa điểm phỏng vấn về mail của mình.
Vậy thì, còn chần chừ gì nữa...Hãy điền form ngay và luôn để trở thành một trong những CTV của Khoa chúng mình nào!!!
Về các yêu cầu chi tiết của việc tuyển thành viên cũng như giới thiệu từng ban, chúng mình sẽ để ở phần mô tả dưới ảnh của các ban, các bạn hãy “click” vào ảnh và đọc kĩ yêu cầu của ban mà mình muốn vào nha!
————————————
 Mọi thắc mắc xin liên hệ:
Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân
Email: doankhoatiengtrung@gmail.com