[Tuyển CTV Liên Chi Đoàn Khoa Tiếng Trung 2023 - 2024] 🔥 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN CTV LCĐ KHOA TIẾNG TRUNG

[CÓ NÊN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG ĐOÀN?]

❓ Đó là câu hỏi mà chúng mình nhận được rất nhiều từ các bạn Tân Sinh Viên.

Tham gia có ảnh hưởng đến việc học tập của mình??

Tham gia có những lợi ích gì??

Mình là người hướng nội ...???

…Và còn rất nhiều vấn đề mà các bạn thắc mắc khi bước vào môi trường mới

🎯 Vậy thì hãy cùng LCĐ Khoa Tiếng Trung chúng mình tìm hiểu một chút nhé‼️

👉 Khi trở thành CTV bạn sẽ:

☘ Có những bài học, kiến thức vô cùng giá trị giúp bạn biết rằng: Bạn cần điều gì khi là một sinh viên, cách để khắc phục điểm yếu, khám phá bản thân ở một khía cạnh khác.

☘ Là nơi bạn được thử thách giới hạn của bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

☘ Bạn có thể tự học hỏi, được là chính mình trên hành trình khai phá tiềm năng và giá trị bản thân.

☘ Sẽ luôn có những người bạn, người anh, người chị mới có cùng chí hướng, đồng hành cùng bạn.

☘ Bạn có thể trải nghiệm được những điều thú vị của thời sinh viên, được học tập rèn luyện và vui chơi thỏa thích.

👉 Và nơi đó sẽ có những con người đồng quan điểm và luôn hỗ trợ lẫn nhau. Đem đến giá trị cho sinh viên. Giúp các thành viên phát triển, trau dồi các kĩ năng cần thiết vẫn luôn là những giá trị cốt lõi mà một tổ chức Đoàn hướng đến.

✨ Tham gia các hoạt động Đoàn Không phải là trải nghiệm phát triển duy nhất đối với các bạn trong quãng đường sinh viên. Nhưng chúng mình tin rằng, đây sẽ là một quyết định đúng đắn mà bạn sẽ không phải hối hận. 🥰

⏰ Đăng ký ngay tại đây:

👉Bước 1: Điền form đăng ký

Link đăng ký: https://forms.gle/qQHuabpVCWEaPro3A

👉Bước 2: Phỏng vấn

Sau khi đăng ký form, LCĐ Khoa sẽ thông báo đến các bạn thời gian phỏng vấn.

📌 DEADLINE ĐĂNG KÝ: 26/10/2023

👥 Đối tượng: Sinh viên Khoa Tiếng Trung Trường Đại học Duy Tân

📣📣Vị trí:

👉 Ban Sự Kiện

👉 Ban Văn nghệ

👉 Ban Truyền Thông

✨ Đừng ngần ngại mà hãy bứt phá bản thân! Hãy viết nên câu chuyện thanh xuân cho chính mình và biết đâu, câu chuyện của bạn sẽ bắt đầu ở ngôi nhà chung LCĐ Khoa Tiếng Trung . Nhấn link đăng ký để đồng hành cùng chúng mình ngay thôi nào!

-----------------------------------

📮 Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Fanpage: LCĐ Khoa Tiếng Trung - Đại Học Duy Tân

Email: doankhoatiengtrung@gmail.com