VÌ MÌNH QUÁ THÍCH "SẮC MÀU DUY TÂN" RỒI, PHẢI LÀM SAO, PHẢI LÀM SAO?

❌❌Khoan! Dừng khoảng chừng là 2s để xem ngày hội “Sắc màu Duy Tân” 2022 có gì thú vị nhé!!!

🌟Với sự hưởng ứng và tham gia hết sức nhiệt tình của các bạn sinh viên đến từ các trường, Viện và các CLB của Đại Học Duy Tân, đã mang đến cho ngày hội “Sắc màu Duy Tân” lần này như một bức tranh đa màu, làm nổi bật lên cái “chất" riêng mà không phải ở chương trình nào cũng có.

🌟Khác với những năm trước, ngày hội “Sắc màu Duy Tân” đã chính thức bắt đầu quay trở lại với những gian hàng mới lạ, độc đáo, đa sắc màu văn hóa. Những gian hàng lần này được các đội, nhóm nghiên cứu và đầu tư rất kỳ công kỹ lưỡng mang đậm chất riêng của từng trường, viện và CLB. Hay những màn biểu diễn văn nghệ thật ấn tượng của hơn 4.000 sinh viên đến từ các trường, Viện, CLB của Đại học Duy Tân.

🌟Văn nghệ tại “Sắc màu Duy Tân” không đơn thuần là một buổi ca hát, nhảy, múa mà văn nghệ năm nay đã được đầu tư hết sức kĩ lưỡng, sự chuẩn bị vô cùng chu đáo đến từ các nghệ sĩ trẻ tương lai, hứa hẹn sẽ đem đến một chương trình văn nghệ "cháy" hết mình tại “Sắc màu Duy Tân”. Và nội dung hết sức quan trọng, một phần không thể thiếu của “ Sắc màu Duy Tân 2022” đó chính là teambuilding.

🌟Teambuilding lần này nó không đơn thuần chỉ là một trò chơi vận động, vượt qua thử thách, mà nó là cả quá trình xây dựng tình đồng đội, sự đoàn kết của một tập thể vững mạnh, sự gắn kết giữa các thành viên trong nhóm, thể hiện được cái nhiệt huyết tuổi trẻ dám chinh phục ước mơ, dám nghĩ, dám làm để cùng nhau cháy hết mình tại “Sắc màu Duy Tân 2022”.

💥“ Sắc màu Duy Tân 2022” hứa hẹn sẽ khiến cho những khán giả phải “ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa” về sự mới mẻ và độc đáo qua từng phần thi của các bạn sinh viên đến từ các trường, Viện, CLB của Đại học Duy Tân.💥

👉 Đừng quên chúng ta có hẹn cùng nhau vào ngày 23/04/2022 này nhé các DTU-ers🌈🌈🌈

----------------------------------------------

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN