Chương trình Tập huấn Kỹ năng Nghề nghiệp cho SV năm cuối Khoa Tiếng Trung

Chiều Chủ Nhật ngày 10/10/2021 Khoa Tiếng Trung - Trường Đại học Duy Tân đã tổ chức Chương trình Tập huấn Kỹ năng Nghề nghiệp cho SV năm cuối. Chương trình nhằm giúp sinh viên K24 có định hướng đúng đắn về nghề nghiệp và nắm vững những kỹ năng nghề nghiệp để sau khi tốt nghiệp ra trường dễ dàng thích ứng với thị trường lao động.

Tham dự chương trình có 8 đại diện doanh nghiệp đến từ các Công ty Coco Vacation Travel, Công ty TNHH Du lịch Mạo hiểm Khám phá Chinh phục Con đường mới Việt Nam, Công ty TNHH MTV Y tế Hữu Thọ, Công ty Cổ phần Công nghệ Thông tin Truyền thông Thiên Hy Long VN, Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật VN ETCH HOME, Công ty TNHH Murata Manufacturing Việt Nam Đà Nẵng, Tập đoàn Dingcai (Philippines), Công ty TNHH Chuyển phát nhanh ZTO (Việt Nam) - cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên K24 của Khoa Tiếng Trung. Các đại diện doanh nghiệp là các Giám đốc, Trưởng/Phó phòng hành chính nhân sự và Chuyên viên nhân sự cao cấp của các công ty.,.. đã chia sẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp, về khả năng phỏng vấn, về kỹ năng lựa chọn và thích ứng với công việc trong tương lai... Chương trình Tập huấn trở nên sôi nổi khi các SV năm cuối rất hào hứng dành nhiều câu hỏi cho các đại diện doanh nghiệp và các đại diện cũng đã trả lời nhiệt tình những thắc mắc của các em SV.

Chương trình Tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng những chia sẻ quý báu về kinh nghiệm phỏng vấn, kỹ năng lựa chọn và thích ứng với công việc trong tương lai của các Doanh nghiệp sẽ làm "nặng" hơn hành trang trong chặng đường phía trước của các em.