Talkshow lần 2 “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG"

Tiếp nối thành công của buổi Talkshow lần 1 "ĐỌC VỊ NHÀ TUYỂN DỤNG - TƯ VẤN CV 1:1 CÙNG CHUYÊN GIA", Khoa Tiếng Trung, Đại học Duy Tân đã phối hợp Phú Long Academy tổ chức buổi Talkshow lần 2 “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG” nằm trong chuỗi Talkshow “HI STUDENT!” vào lúc 13h30 ngày 06/5/2023 qua hình thức online.

Đến với buổi Talkshow lần 2 “CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG”, Chuyên gia NGUYỄN TẤN DANH đã chia sẻ với các bạn sinh viên những kinh nghiệm quý báu, những vấn đề mà các bạn sinh viên đang thật sự gặp khó khăn khi đối mặt với nhà tuyển dụng.

Dưới góc nhìn của nhà tuyển dụng có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên gia NGUYỄN TẤN DANH - Kinh nghiệm trên 10 năm lĩnh vực Hành chính Nhân sự (tại các Công ty FDI: Cty TNHH Sản xuất Toàn cầu LIXIL Việt Nam; Công ty TNHH TAKAKO Việt Nam ... Phó phòng HCNS - Công ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Bách Tùng) - đã chia sẻ cho sinh viên “khẩu vị” của các Nhà tuyển dụng, những bí kíp chinh phục Nhà tuyển dụng hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn Công ty TNHH MTV Tư vấn máy tính và Đào tạo Phú Long, Cô Nguyễn Hồng Hạnh - Giám đốc Công ty và Chuyên gia Nguyễn Tấn Danh đã mang đến cho sinh viên trong Khoa nhiều chia sẻ thú vị và bổ ích này 🥰🥰