Workshop hướng nghiệp "Vươn ra biển lớn" dành cho sinh viên năm cuối K24

Sáng ngày 27/2/2022, Khoa Tiếng Trung phối hợp với các Chuyên gia, Doanh nghiệp đã tổ chức thành công buổi Workshop hướng nghiệp "Vươn ra biển lớn" dành cho sinh viên năm cuối K24 của Khoa.

Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của:

- Bà Nguyễn Thị Thanh Hương - Giám đốc công ty TNHH An Nhiên

- Bà Hoàng Trần Trâm Anh - GĐ PGD Ngân hàng SHB Bến Cát, Bình Dương

- Bà Lê Thị Bích Hạnh - P.GĐ Chi nhánh miền Trung, Công ty cung ứng nguồn nhân lực Nhân Kiệt

- Bà Lý Huệ Bình - Giám đốc nhân sự Công ty Texhong Ngân Hà

- Bà Nguyễn Hồng Hạnh - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tư vấn máy tính và đào taọ Phú Long

Các Chuyên gia và Doanh nghiệp đã chia sẻ về các chủ đề: Thực trạng các ngành nghề Ngôn ngữ - Phiên dịch – Du lịch hiện nay; Thực trạng mức sống – Sự phát triển của các tỉnh Miền Trung – Miền Nam – Các ngành nghề - Nhu cầu tuyển dụng; Cơ hội công việc cho sinh viên khoa Tiếng Trung – Thực tế nhu cầu tìm kiếm nhân sự của các công ty Đài Loan – Trung Quốc tại Việt Nam; Các yêu cầu tuyển dụng trên mọi ví trí; Giải pháp nâng cao trình độ chuyên môn, đa dạng hóa ngành nghề ứng tuyển khi tốt nghiệp,...

*** Xin chân thành cảm ơn sự tham gia và chia sẻ nhiệt tình của các Chuyên gia, Doanh nghiệp. Mong sẽ có nhiều buổi chia sẻ thú vị, hữu ích thế này nữa trong tương lai 😊