Quy định thi & thực hiện đồ án tốt nghiệp

- Đối với chương trình đào tạo đến 3 năm chỉ thực hiện hình thức thi tốt nghiệp.

- Đối với chương trình đào tạo từ 3 đến 4 năm có kết hợp cả hình thức thi và thực hiện đồ án tốt nghiệp.

- Đối với chương trình đào tạo trên 4 năm thực hiện đồ án tốt nghiệp.

* Sinh viên năm học cuối khóa được thi hoặc làm đồ án tốt nghịêp khi đủ các điều kiện sau:

- Có số học phần chưa đạt nằm ngoài điều kiện tiên quyết của học phần thi hoặc đồ án tốt nghiệp.

- Tính đến thời điểm thi hay chấm đồ án tốt nghiệp có tổng số tín chỉ các học phần chưa đạt nhỏ hơn 5% của tổng số tín chỉ được thiết kế trong chương trình đào tạo (ngoại trừ chính học phần thi hay đồ án tốt nghiệp).

* Hình thức thi & đồ án tốt nghiệp

- Kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức cho hai môn thi thuộc hai khối kiến thức cơ sở ngành và chuyên ngành. Nội dung thi của mỗi khối kiến thức là sự tổng hợp từ ba học phần trở lên, được Khoa xác định và đề xuất Hiệu trưởng phê duyệt. Sinh viên phải được đánh giá đạt thực tập tốt nghiệp và cả hai môn thi thì xếp loại thi đạt tốt nghiệp.

- Đồ án tốt nghiệp được bố trí thực hiện kết hợp với thời gian thực tập. Khoa có trách nhiệm phân công giảng viên hướng dẫn, phản biện và đề xuất thành lập hội đồng chấm đồ án.