Thông báo nhận Giấy giới thiệu thực tập và Phiếu tiếp nhận thực tập

Các em lên VP khoa nhận Giấy giới thiệu thực tập và Phiếu tiếp nhận thực tập để liên hệ doanh nghiệp thực tập ký và đóng dấu.

Thời gian nhận Giấy giới thiệu thực tập và Phiếu tiếp nhận thực tập: từ ngày 06/12/2023 đến ngày 14/12/2023.

Địa điểm nhận: Văn phòng Khoa Tiếng Trung - P.512 cơ sở Quang Trung

Thời gian nộp lại Phiếu tiếp nhận thực tập: Từ ngày 18/12/2023 đến 16h ngày 25/12/2023..

Chú ý: + Mỗi em chỉ được 1 tờ nên phải cân nhắc doanh nghiệp xin đi thực tập.

+ Phiếu tiếp nhận thực tập bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin có trong phiếu, doanh nghiệp đóng dấu tròn mới hợp lệ.

Lưu ý: Khi xin thực tập tại công ty, sinh viên cần chuẩn bị sẵn:

+ Đơn xin thực tập (1 bản tiếng Việt + 1 bản tiếng Trung),

+ CV giới thiệu bản thân (1 bản tiếng Việt + 1 bản tiếng Trung),

+ Giấy giới thiệu thực tập và Phiếu tiếp nhận thực tập... để nộp hồ sơ vào công ty.

+ Sinh viên cần lên mạng tìm hiểu hoặc liên hệ giảng viên cố vấn học tập để được hướng dẫn về cách viết Email xin thực tập, cách viết Đơn xin thực tập và CV xin thực tập như thế nào cho ấn tượng và đúng chuẩn.