ĐẠI HỌC DUY TÂN CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2021

Đại học Duy Tân công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm 2021 như sau:

I. XÉT TUYỂN DỰA VÀO KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT (XÉT HỌC BẠ)

Điểm TRÚNG TUYỂN = Tổng điểm 3 Môn + Điểm Ưu tiên

1.Đối với các ngành chung: Điểm chuẩn TRÚNG TUYỂN = 18 điểm

2. Ngành Điều dưỡng:

- Điểm chuẩn TRÚNG TUYỂN = 19.5 điểm;

- Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 điểm trở lên

3. Ngành Dược/ Y khoa/ Bác sĩ Răng Hàm Mặt:

- Điểm TRÚNG TUYỂN = 24 điểm;

- Thí sinh tốt nghiệp THPT có Học lực lớp 12 xếp loại Giỏi trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8.0 điểm trở lên.

( Điểm thi Môn Vẽ: Thí sinh dùng kết quả thi môn Vẽ tại các trường đại học có tổ chức thi trong cả nước hoặc sử dụng kết quả thi tại trường ĐH Duy Tân.)

II. XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC DO ĐẠI HỌC QUỐC GIA TPHCM TỔ CHỨC NĂM 2021:

1. Đối với các ngành chung: Tổng điểm đạt từ 600 điểm trở lên;

2. Đối với ngành Điều dưỡng: Tổng điểm đạt từ 600 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Trung bình trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 5,5 điểm trở lên.

3. Đối với ngành Y khoa, Răng-Hàm-Mặt và Dược: Tổng điểm đạt từ 640 điểm trở lên, đồng thời có kết quả học lực năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 điểm trở lên.