Giao lưu hợp tác quốc tế thời Covid

Sáng ngày 04/12/2020, đã diễn ra cuộc gặp mặt, giao lưu giữa Lãnh đạo Trường Đại học Duy Tân với đoàn khách người Đài Loan. Phía Trường Đại học Duy Tân gồm có:
1. TS. Nguyễn Hữu Phú, phó hiệu trưởng
2. TS. Nguyễn Đức Hiền, trưởng phòng Quan hệ doanh nghiệp và chuyển giao công nghệ
Cùng các Lãnh đạo của Trường Ngoại ngữ và Khoa Tiếng Trung.
Phía đoàn khách Đài Loan gồm có:
1. Ông 陳振平 (Chen Chen Ping), Chủ tịch Hội thương mại Đài Loan tại Đà Nẵng.
2. Ông 蔡佑鑫 (Tsai Yu Hsin), Thư kí Hội thương mại Đài Loan tại Đà Nẵng.
3. Bà  楊玉鳳   (Yang Yu Feng), nguyên chủ tịch Hội thương mại Đài Loan tại Việt Nam.
4. Ông  林賢鈞 (Lin Hsien Chun) thành viên Hội Từ Thiện Tzu Chi Đài Loan Tại Việt Nam (đóng tại Trà Vinh) (Buddhist Tzu Chi Charity Foundation), Giám đốc bộ phận Công ty TNHH Mỹ Phong (Trà Vinh).
5. Ông 王寬鴻 (Wang Kuan Hung) thành viên Hội Từ Thiện Tzu Chi Đài Loan Tại Việt Nam (đóng tại Hà Nội) (Buddhist Tzu Chi Charity Foundation), Tổng giám đốc Công ty TNHH Quảng Đức Phong (Hưng Yên).
Cuộc gặp đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có nhiều sự hợp tác tích cực trong thời gian đến. Do tình hình dịch bệnh còn đang diễn biến phức tạp, tất cả mọi thành viên tham gia cuộc họp đều nghiêm chỉnh tuân thủ quy định phòng chống dịch của chính quyền thành phố.