Nữ sinh Đại học Duy Tân gốc Quảng Nam và niềm đam mê với các cuộc thi khởi nghiệp

📚 Vốn là học sinh chuyên Văn và học ban xã hội, Mai Phan Thảo Hà lại có niềm yêu thích đặc biệt với khối ngành kinh tế. Vì vậy, nữ sinh hiện đang theo học K26 khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng), tích cực tham gia các phong trào, hoạt động, nhất là các cuộc thi khởi nghiệp và đạt được nhiều kết quả cao.

🔶 Với ngoại hình có phần cá tính của mình, ít ai nghĩ rằng cô gái gốc Quảng Nam Mai Phan Thảo Hà lại là một học sinh chuyên Văn và từng đạt giải HSG Văn cấp thành phố năm học 2019-2020. Càng không ngờ cô gái nhỏ nhắn ấy lại trở thành sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Duy Tân với bảng thành tích đáng nể:

- Top 10 cuộc thi Hult Prize at Duy Tan University;

- Giải Nhì cuộc thi “Tìm kiếm ngôi sao khởi nghiệp - Edtech Vietnam 2021”,

- Giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Hack4svgrowth;

- Giải Ba cuộc thi khởi nghiệp về môi trường ECO-n 2021;

- Top 20 cuộc thi tranh biện The 5th Debate Contest Duy Tan University;... và tham gia nhiều chương trình trao đổi sinh viên, làm BTC của các cuộc thi lớn nhỏ khác ở trường.