Tọa đàm Tập huấn kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối Khoa Tiếng Trung

Ngày 10/10/2021 Khoa Tiếng Trung, Trường Đại hc Duy Tân đã t chc Bui ta đàm Tp hun K năng Ngh nghip cho SV K24. Chương trình nhm giúp sinh viên năm cui có th hiu thêm nhng tri nghim thc tế t các Đại din Doanh nghip, có định hướng đúng đắn v ngh nghip giúp các em d dàng thích ng vi môi trường làm vic mi mẻ sau này.

Tham d chương trình có 8 đại din Doanh nghip đến t các Công ty Coco Vacation Travel, Công ty TNHH Du lch Mo him Khám phá Chinh phc Con đường mi Vit Nam, Công ty TNHH MTV Y tế Hu Th, Công ty C phn Công ngh Thông tin Truyn thông Thiên Hy Long VN, Công ty TNHH Khoa hc K thut VN ETCH HOME, Công ty TNHH Murata Manufacturing Vit Nam Đà Nng, Tp đoàn Dingcai (Philippines), Công ty TNHH Chuyn phát nhanh ZTO (Vit Nam), cùng toàn th cán b, ging viên và sinh viên K24 ca Khoa Tiếng Trung.

Hi vng nhng chia s quý báu v kinh nghim phng vn, k năng la chn và thích ng vi công vic trong tương lai ca các Doanh nghip s hữu ích trong chng đường phía trước ca các em.