TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN CHUNG TAY CÙNG THÀNH PHỐ LÀM SẠCH MÔI TRƯỜNG

Sáng nay, ngày 08/4/2022 tại Công viên Biển Đông, gần 300 sinh viên Trường Đại học Duy Tân đã cùng với tuổi trẻ thành phố tham gia Lễ ra quân Vệ sinh môi trường chào đón khách du lịch năm 2022. Chương trình do Sở Du lịch phối hợp với Sở Tài nguyên Và Môi trường tổ chức với chủ đề “THÀNH PHỐ SẠCH - ĐIỂM ĐẾN XANH”.

Lễ ra quân có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, hội đoàn thể và hơn 650 công chức, viên chức, cán bộ thuộc ngành tài nguyên và môi trường, ngành du lịch, các hướng dẫn viên, cơ sở lưu trú, lữ hành, sinh viên viên khoa du lịch của trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố cùng du khách trong nước và quốc tế tham dự.

Sau buổi Lễ, các lực lượng tham gia tiến hành ra quân tại các khu vực được phân công tại các khu vực, như: Vỉa hè, bờ biển Công viên Biển Đông; vỉa hè phía Tây đường Võ Nguyên Giáp từ đường Phạm Văn Đồng đến đường Vương Thừa Vũ khoảng 1.300m; Các phương tiện cơ giới sẽ thực hiện quét, rửa đường, xe cuốn ép thu gom rác dọc các tuyến đường Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt,…; làm sạch cát biển dọc Công viên Biển Đông. Các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, cơ sở lưu trú, lữ hành trên địa bàn thành phố cũng đồng loạt ra quân để hưởng ứng hoạt động ý nghĩa này.

Tuổi trẻ Trường Đại học Duy Tân - Chung tay tình nguyện Vì cộng đồng ❤️❤️❤️