Danh sách và chỗ ngồi sinh viên tham dự lễ phát bằng đợt T7 ngày 12/07/2023

1. Sinh viên nhận lễ phục xong có thể tranh thủ buổi sáng còn ít người chụp ảnh trước, đúng 7h30 ngay lập tức di chuyển vào hội trường tầng 4 - 03 Quang Trung. Hội trường sẽ đóng cửa khi Lễ bắt đầu diễn ra. Sinh viên vào trễ sẽ không vào được hội trường, làm lễ xong sinh viên sẽ có còn thời gian chụp ảnh kỉ yếu tiếp.

(Các em chú ý: lễ phát bằng sẽ phát theo từng nhóm theo danh sách đính kèm nên nhóm nào phát bằng xong thì nhanh chóng ra khỏi hội trường (tranh thủ thời gian này chụp ảnh kỷ niệm rồi trả lễ phục cho đúng thời gian quy định) nhường chỗ cho những phụ huynh nhóm sau vào dự.)

- Lễ phục sinh viên nhận tại VP khoa P.512 cơ sở K7/25 Quang Trung

+ Thời gian nhận lễ phục: 6h45 ngày 12/07/2023

+ Thời gian trả lễ phục: trước 11h15 tại VP khoa(Quá thời gian quy định trả lễ phục mà SV không mang lễ phục đến trả thì coi như lễ phục đó bị mất và tiền cược sẽ là tiền đền bù lễ phục và không được hoàn lại)

Hướng dẫn mặc lễ phục: https://www.facebook.com/covanhoctapDTU/videos/596225594333393

2. Hội trường làm lễ: Tầng 4 - 03 Quang Trung. (Sinh viên không mang các loại nước ngọt, cafe, thức ăn vào hội trường.)

** Lưu ý khác:

- Đây là lễ phát bằng tượng trưng. Bảng điểm và bằng chính thức sẽ thông báo phát sau.

- Khi mượn lễ phục SV đọc tên và số thứ tự trong danh sách của mình để người phụ trách dễ dàng tìm tên SV phát lễ phục.

- Lễ phục TUYỆT ĐỐI KHÔNG MANG RA KHỎI KHUÔN VIÊN TRƯỜNG. Dự lễ xong thì SV mang trả đúng giờ quy định.

- Lễ phục khi trả phải được xếp ngay ngắn, để trong bao nilong như khi mượn (mất bao nilong khoa không nhận lại lễ phục, tiền cược sẽ bù vào lễ phục và không được hoàn lại). Trả xong SV gặp người phụ trách lễ phục ký tên trả lễ phục.

- SV trả lễ phục xong gặp người phụ trách trả lại tiền cược ký tên và nhận lại tiền cược.

- Giấy mời người thân sinh viên đến lấy vào lúc nhận lễ phục (VP khoa P.512 cơ sở K7/25 Quang Trung). Mỗi SV chỉ có một phụ huynh đại diện vào dự lễ. Phải có giấy mời thì mới được vào hội trường nên các em chú ý chỗ này. (Các em chú ý chỗ này để thông báo cho phụ huynh vào dự cùng mình: 3 dãy đầu dành cho đại biểu, thầy cô. Phụ huynh có thể ngồi những chỗ còn trống ở những hàng đầu, dãy sau của tầng 1 và khu vực trên gác dành cho phụ huynh.)