Triển khai đăng ký thực tập tốt nghiệp đợt T12/2023

⏰ Đối tượng:

- Sinh viên khóa K26 tốt nghiệp sớm ( đã học xong 100% chương trình học, không còn học bất kỳ môn nào trong HK 1 năm 2023-2024)

- Sinh viên khóa cũ từ khóa K25 trở về trước (đã học xong khung chương trình hoặc chỉ còn nợ tối đa 6 tín chỉ đang học hoặc chưa học, hoặc nợ môn bị điểm F, xét trong toàn bộ khung chương trình)

⏰ Thời hạn nộp đơn: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 09/09/2023

⏰ Quy định thực tập:

Các sinh viên trên phải:

- Có điểm TBC tích lũy toàn khóa học từ 2.00 trở lên (theo thang điểm 4).

- Thuộc diện không nợ học phí;

- Không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập;

- Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

- Có tổng số tín chỉ các học phần chưa hoàn thành (bị điểm F hoặc chưa học) tính đến thời điểm xét không quá 5% tổng số tín chỉ quá trình học tập; 5% này thường tương ứng với 6 tín chỉ.

- Các học phần (môn) chưa học không thuộc các học phần (môn) chuyên ngành.

- 5 tín chỉ thực tập sinh viên không tự đăng ký trên MyDTU mà sẽ được phòng Đào tạo xét và tự đưa lịch lên hệ thống.

Lưu ý: Hiện Khoa đang xét sớm cho SV tìm đơn vị thực tập nên khi có kế hoạch thực tập chính thức từ nhà trường nếu SV không đủ điều kiện thực tập sẽ hủy hồ sơ thực tập theo quy định nhà trường.

⏰ Quy trình

- Bước 1: Làm đơn xét tham dự tốt nghiệp (chọn mục thực tập tốt nghiệp) mẫu trên Website khoa, đọc kỹ hướng dẫn trên website

link: https://ktiengtrung.duytan.edu.vn/bieu-mau/mau-don-xet-tham-du-tot-nghiep-f7h

- Bước 2: Đọc kỹ quy định ở trên

- Bước 3: Nộp đơn Xét công nhận tốt nghiệp có đầy đủ chữ ký về khoa. Sau khi làm và nộp hồ sơ sinh viên thường xuyên theo dõi và kiểm tra kết quả xử lý đơn được khoa thông báo trên nhóm, SV BẮT BUỘC PHẢI KIỂM TRA ĐỂ BIẾT NẾU ĐƠN CÓ VẤN ĐỀ KHÔNG ĐƯỢC CHẤP NHẬN

⏰ Mọi thắc mắc liên hệ GVCV của mình.