Giao lưu, trò chuyện cùng Thầy/ Cô giáo người Đài Loan

Tối ngày 12/3/2021 Câu lạc bộ Tiếng Trung thuộc Khoa Tiếng Trung đã tổ chức buổi trò chuyện giao lưu cùng với 2 Thầy/ Cô giáo người Đài Loan giảng dạy tại ADP International Training Institute trường Đại học Duy Tân.

Buổi trò chuyện thu hút hơn 80 sinh viên đến tham dự và cùng với khách mời giao lưu hỏi đáp bằng tiếng Trung về những vấn đề xoay quanh cuộc sống và quá trình học tập.

Buổi giao lưu này không chỉ giúp các bạn sinh viên luyện nghe hiểu và phản xạ tốt tiếng Trung, mà còn được học thêm những bài học quý báu về cuộc sống cũng như trong học tập, giúp các bạn sinh viên mạnh dạn hơn nữa khi giao tiếp cùng với người nước ngoài.