Sinh viên Khoa Tiếng Trung giao lưu với Doanh nhân Đài Loan

Tối ngày 15/12/2020, đông đảo sinh viên Khoa Tiếng Trung đã đến giao lưu và lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm về học tập và việc làm với Ông Lin Xianjun - Giám đốc bộ phận Công ty giày da Mỹ Phong (Trà Vinh) tại Grand T Coffee, 287 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng.

Tại buổi giao lưu, Ông Lin đã chia sẻ tình yêu của bản thân đối với đất nước, con người Việt Nam trong hơn 30 năm sinh sống và làm việc tại đây, cùng với những kinh nghiệm của bản thân về việc học, việc làm và những yêu cầu của Doanh nghiệp đối với người lao động, đặc biệt là các phiên dịch viên tiếng Trung.

Buổi giao lưu này không chỉ giúp các bạn sinh viên luyện nghe hiểu và phản xạ tốt tiếng Trung, mà còn được học thêm những bài học quý báu để thêm vững bước trong hành trình sắp đến.