Quy định Bảo lưu kết quả học tập

Tạm dừng học tập: SV được quyền xin tạm dừng học tập và được bảo lưu kết quả học tập trong các trường hợp sau:

• Được điều động vào lực lượng vũ trang.
  • Bị ốm hoặc tại nạn buộc phải điều trị trong thời gian dài (có giấy xác nhận của cơ quan y tế cấp tỉnh, thành trở lên);
  • Vì nhu cầu cá nhân: chỉ được chấp nhận đơn khi sinh viên có thời gian theo học ít  nhất 1 học kỳ tại trường, không thuộc diện buộc thôi học tính đến thời điểm nộp đơn và có điểm trung bình chung tích lũy không dưới 2.0.

Lưu ý: Thời gian được nghỉ học tạm thời:

• Không quá 4 học kỳ chính cho các khóa từ 3 đến dưới 5 năm, 6 học kỳ chính đối với các khóa đào tạo từ 5 năm trở lên.
  • Thời gian nghỉ học tạm thời được tính vào tổng thời thời gian tối đa được phép học tại trường.
  • Trong thời gian nghỉ học tạm thời, nhà trường không xác nhận bất kỳ giấy tờ cá nhân liên quan đến sinh viên.

- Các bước thực hiện:

• Bước 1: SV viết và nộp đơn xin bảo lưu (theo mẫu), đơn có đầy đủ chữ ký xác nhận của gia đình, Khoa quản lý …).
  • Bước 2: SV nộp đơn tại P.Đào tạo ĐH&SĐH, kèm theo các giấy tờ, chứng từ cần thiết (giấy nhập viện, giấy chứng nhận điều trị bệnh lâu dài, …).
  • Bước 3: SV nhận Quyết định bảo lưu tại P.Đào tạo ĐH&SĐH.
  • Bước 4: Sau khi hết thời hạn bảo lưu: SV phải làm đơn xin nhập học lại chậm nhất là 01 tháng trước khi bắt đầu học kỳ mới và nộp tại P.Đào tạo ĐH&SĐH (theo mẫu).