Quy định Chuyển trường

SV được xem xét chuyển Trường nếu có đủ các điều kiện sau:

• SV đã tham dự kỳ thi tuyển sinh theo đề chung và có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm trúng tuyển của Trường xin chuyển đến.
  • SV đang trong thời gian học tập và kết quả học tập không xếp vào trường hợp tạm dừng hoặc bị buộc thội học vì bất kỳ lý do nào.
  • Trường xin chuyển đi và Trường tiếp nhận có cùng ngành học hoặc cùng nhóm ngành đào tạo.
  • Không phải là SV năm thứ nhất hoặc năm cuối của thời gian thiết kế khóa học (xem chi tiết trong quy chế đào tạo theo học chế tín chỉ của Trường).
  • Không trong thời gian bị kỷ luật từ cảnh cáo trở lên.
  • Được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường xin chuyển đi và Trường tiếp nhận.

Các bước thực hiện:

• Bước 1: SV viết đơn (theo mẫu) và phải có xác nhận của gia đình, phòng Kế hoạch Tài chính, phòng Công tác SV.
    • Bước 2: SV xin xác nhận đồng ý của Hiệu trưởng Trường tiếp nhận.
    • Bước 3: SV nộp đơn cho P.Đào tạo ĐH&SĐH.
  • P.Đào tạo ĐH&SĐH xét duyệt theo các điều kiện và chuẩn bị Quyết định trình Ban Giám hiệu ban hành nếu SV thỏa điều kiện.
  • P.Đào tạo ĐH&SĐH thông báo cho SV kết quả xét duyệt.
                  Bước 4: SV đến P.Đào tạo ĐH&SĐH nhận Quyết định chuyển trường.