Quy trình Đăng ký môn học

Bước 1: Trong thời hạn Đăng ký/ Hủy lớp/ Bỏ môn, sinh viên được phép Đăng ký/ Hủy lớp/ Bỏ môn trên website https://mydtu.duytan.edu.vn dưới sự tư vấn của Cố vấn học tập (CVHT). Sinh viên có thể đăng ký bất kỳ lớp môn học nào miễn sao “phù hợp” với  Chương trình học, khung chương trình dự kiến, điều kiện tiên quyết..v.v….

Bước 2: Kết thúc đợt đăng ký môn học, sinh viên điền chính xác thông tin vào Sổ tay Đăng Ký Học Tập và mẫu PHIẾU ĐĂNG KÝ MÔN HỌC.

Bước 3: Sinh viên theo dõi Thông báo/Lịch học/Điểm…trên hệ thống myDTU. Những thay đổi ngoại lệ như: Đăng ký/ Hủy lớp/ Bỏ môn (được Phòng Đào Tạo ĐH&SĐH phê duyệt) thì phải được đơn vị phê duyệt cập nhật vào PHIẾU ĐĂNG KÝ MÔN HỌC của sinh viên và Bộ phận quản lý hệ thống myDTU (Phòng Đào tạo ĐH & SĐH/ Trung tâm CSE) sẽ cập nhật vào myDTU.

Lưu ý:

• Chỉ được đăng ký tối đa 19 tín chỉ và tối thiểu 14 tín chỉ/ học kỳ (bao gồm cả các học phần đăng ký học lại và không bao gồm tín chỉ GDTC).
  • Trường hợp SV muốn học vượt chỉ được đăng ký tối đa 3 tín chỉ ở 4 học kỳ cuối và phải viết đơn (theo mẫu) nộp tại P.Đào tạo ĐH&SĐH trong thời gian ĐKHP.
  • Học kỳ hè SV chỉ được đăng ký tối đa 12 tín chỉ.
  • Phải đăng ký lớp thực hành (nếu có) đi chung với lớp học lý thuyết. VD: đăng ký lớp lý thuyết PHC 351A thì phải đăng ký một trong các lớp thực hành PHC 351A.x (với x là số thứ tự lớp thực hành được mở).
  • Không được đăng ký trùng giờ học.
  • Kết thúc thời hạn hiệu chỉnh đăng ký học phần, SV không được phép rút môn học đã đăng ký. Trường hợp đăng ký thêm môn sẽ được xem xét tùy vào điều kiện cụ thể của từng SV.